อีกครั้งกับความภูมิใจของพวกเรา เมื่อได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในนิตยาสาร FOOD PAPER ฉบับที่ 85 ซึ่งมีอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นบรรนาธิการ ซึ่งในฉบับนี้ได้รวบรวม Bakery จากหลายโรงแรมดัง เซฟแต่ละโรงแรมได้มาร่วมแบ่งปันสูตรและวิธีการทำขนมแบบต่างๆให่กับผู้อ่านที่สนใจ ครั้งนี้ โรงแรมดุสิตปริ้นเซส ศรีนครินทร์, กรุงเทพฯของพวกเรา ได้นำเสนอ Bakery น่าทานทั้งหมด 4 เมนู ประกอบด้วย แดนิชเพสโต้ (Pesto Snail Danish), แดนิชกุ้งครีมซอส (Cream Shrimp Danish), แดนิชกล้วยหอมและกาแฟ (Banana Coffee Danish) และ แดนิชอัลมอนด์ชีส (Almond Cheese Danish) แหม...แค่เห็นรูปก็อยากชิมแล้วละค่ะ......
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น