Chef Talent
การแข่งขันทำอาหารไทยแบบรายบุคคลเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ทางโรงแรมได้จัดการแข่งขันทำอาหารไทยขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในเมนูอาหารในวันเปิด “คาเฟ่มงกุฎ” โดยในงานนี้ เพื่อนพนักงานจากหลากหลายแผนกได้เข้าร่วมแข่งขัน โดยท้ายที่สุดแล้ว คุณศุภชัย จากแผนกครัวไทย ก็ได้ทำการคว้าใจกรรมการ มล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ไปด้วยเมนู (ปลาปิ้งใบยอ) ได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง ตามมาติดๆด้วยเมนู “ไก่อบหิมะ” จานเด็ดของคุณกฎ หัวหน้าฝ่ายสันทนาการ ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปได้ ในขณะที่ เมนู “ปลากระพงซอสซีฟู๊ด” ของเชฟภิญโญ จากครัวจีน และ “ทอดมันดอกขจร” จานเด็ดจากคุณปิยะวุฒิ ตัวแทนจากห้องดอกไม้ ได้รับรางวัลชมเชย ไปครอบครองกันทั้งคู่
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น