25 กันยายน 2554

Chef Talent

Chef Talent
การแข่งขันทำอาหารไทยแบบรายบุคคลเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ทางโรงแรมได้จัดการแข่งขันทำอาหารไทยขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในเมนูอาหารในวันเปิด คาเฟ่มงกุฎโดยในงานนี้ เพื่อนพนักงานจากหลากหลายแผนกได้เข้าร่วมแข่งขัน โดยท้ายที่สุดแล้ว คุณศุภชัย จากแผนกครัวไทย ก็ได้ทำการคว้าใจกรรมการ มล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ไปด้วยเมนู (ปลาปิ้งใบยอ) ได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง ตามมาติดๆด้วยเมนู ไก่อบหิมะจานเด็ดของคุณกฎ หัวหน้าฝ่ายสันทนาการ ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปได้ ในขณะที่ เมนู ปลากระพงซอสซีฟู๊ด  ของเชฟภิญโญ จากครัวจีน และ ทอดมันดอกขจรจานเด็ดจากคุณปิยะวุฒิ ตัวแทนจากห้องดอกไม้ ได้รับรางวัลชมเชย ไปครอบครองกันทั้งคู่

 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น